Trà Ngọc Hằng trải lòng: "Chạm đến trái tim khán giả yêu Bolero quá khó"
Đăng lúc 14:56 - 21/12/2021

Đợt dịch Covid-19 thứ tư làm gián đoạn nhiều dự án của Trà Ngọc Hằng, trong đó có hoạt động âm nhạc. Khi dịch bệnh được kiểm soát, cô liên tiếp giới thiệu đến khán giả những sản phẩm âm nhạc chất lượng.

Mới đây Trà Ngọc Hằng tiếp tục giới thiệu đến khán giả dòng nhạc Bolero bản thu âm của tuyệt tác “Phận tơ tằm”,  với giọng ca ngọt ngào, đầy tâm sự của người con gái xứ Cà Mau. Bài hát nhận được sự yêu thích của đông đảo người nghe. Thừa thắng xông lên, Trà Ngọc Hằng lại giới thiệu đến công chúng yêu nhạc một tuyệt phẩm của nhạc sĩ Vinh Sử mang tên - "Gõ cửa trái tim".

Đây là ca khúc nằm trong album “Khi Hằng 30”, một cột mốc âm nhạc đặc biệt của Trà Ngọc Hằng cũng như đánh dấu sự chuyển biến trong con đường âm nhạc mà “bà mẹ một con” đang theo đuổi, đằm thắm hơn, trải nghiệm nhiều hơn và tự sự nhiều hơn.

Trà Ngọc Hằng cho biết: “Với Hằng, mỗi bản thu âm đều là một thử thách. Hát là một chuyện nhưng làm sao chạm đến trái tim khán giả yêu bolero quá khó. Hằng luôn phải đặt thật nhiều cảm xúc của mình vào ca khúc. Mỗi chuyện tình trong ca khúc đều gắn liền với những câu chuyện tình yêu mà người nhạc sĩ đã gửi gắm, bản thân Hằng phải tìm hiểu đặt mình vào câu chuyện để “thổn thức” với chính mình trong từng câu hát…”.

 

Thừa nhận chọn hát Bolero là bước đi mạo hiểm, nhưng Trà Ngọc Hằng cho biết cô rất thích dòng nhạc này và cô sẽ kiên trì theo đuổi. Mỗi bản thu cô mong khán giả sẽ yêu mến mình một chút và dần dần sẽ có được một lượng khán giả riêng cho mình. 

Ngoài việc tung các sản phẩm âm nhạc Bolero, Trà Ngọc Hằng cũng tích cực hoạt động âm nhạc. Dù bận rộn với công việc kinh doanh, Trà Ngọc Hằng vẫn nhận lời ghi hình các chương trình xuân 2022 sắp tới.

Trong chương trình xuân 2022 vừa thực hiện, Trà Ngọc Hằng đã hát ba ca khúc: "Nơi anh không thuộc về", "Nếu xuân này vắng anh" và "Quê hương mùa xuân". Người đẹp sinh năm 1990 thay ba trang phục, khi gần gũi giản dị, khi lộng lẫy kiêu sa. Luôn là người đẹp chỉn chu, nghiêm túc trong các hoạt động nghệ thuật, Trà Ngọc Hằng được đánh giá rất cao và nhận được sự yêu mến.

Ngoài những ca khúc vừa giới thiệu, Trà Ngọc Hằng sẽ tiếp tục tung nhiều bản thu âm mà cô đã chuẩn bị suốt thời gian qua. Đó cũng là món quà tinh thần mà Trà Ngọc Hằng dành tặng cho những người yêu mến cô, có thêm một niềm vui, một “món ăn” tinh thần cho mùa xuân 2022 này.

Top 15 Ca sĩ Bolero nổi tiếng nhất Việt Nam hiện nay

Dòng nhạc Bolero - dòng nhạc trữ tình luôn nhận được sự yêu thích từ mọi tầng lớp dân chúng. Âm điệu Bolero vang lên ...

Ca sĩ Huỳnh Thật

Huỳnh Thật tên đầy đủ là Huỳnh Văn Thật. Anh là nam ca sĩ khá mới mẻ tại làng giải trí Việt được đông đảo ...

Ca sĩ Duy Khánh

Duy Khánh (1936) tên thật là Nguyễn Văn Diệp, quê ở Quảng Trị. Ông nổi danh từ thập niên 1960, với những bài hát của Phạm ...

Nhạc sĩ Trần Thiện Thanh

Nhạc sĩ Trần Thiện Thanh (12 tháng 6 năm 1942 – 13 tháng 5 năm 2005) là một trong những nhạc sĩ Việt Nam nổi tiếng nhất giai đoạn trước 1975

Ca sĩ Thanh Tuyền

Ca sĩ Thanh Tuyền (tên thật là Phạm Như Mai, sinh ngày 29 tháng 10 năm 1948) là một ca sĩ nhạc vàng thành danh tại miền Nam Việt Nam từ trước năm 1975 và ...

Nhạc sĩ Trầm Tử Thiêng

Nhạc sĩ Trầm Tử Thiêng (1937 - 2000) là một nhạc sĩ người Việt của dòng nhạc vàng và tình ca giai đoạn 1954 - 1975 tại miền Nam Việt Nam.

Ca sĩ Phương Diễm Hạnh

Tuy tuổi nghề rất ngắn ngủi, nhưng Phương Diễm Hạnh đã làm được những chuyện mà ca sĩ nào cũng ít nhiều mơ ước đến.

Ca sĩ Randy

Ca sĩ người Mỹ gốc Việt Randy sinh năm 1971, rất nổi tiếng với dòng nhạc vàng từ đầu thập niên 1990.
Xem thêm Xem thêm
Scroll