Ca sĩ bán nhà làm album Bolero, được Hiền Thục hỗ trợ trước khi sang Mỹ định cư là ai?
Đăng lúc 7:40 - 08/11/2019

Mới đây, ca sĩ Khánh Hoàng Bolero gây chú ý khi tung loạt MV trong album “Vẫn hoài yêu em” trên YouTube. Đặc biệt, Hiền Thục song ca cùng đàn em hai ca khúc “Chuyện người con gái”, “Chuyện làm dâu”.

 

Ca sĩ bán nhà làm album Bolero, được Hiền Thục hỗ trợ trước khi sang Mỹ định cư là ai? - 1

 

Ca sĩ Khánh Hoàng Bolero

Trong khoảng 2 năm trở lại đây, Hiền Thục chọn cuộc sống an yên và không còn ra sản phẩm đều đặn thậm chí cô còn hạn chế tham dự các sự kiện của showbiz. Tuy nhiên, trước khi sang Mỹ và hay tin Khánh Hoàng Bolero làm album và muốn hát chung, chị đã nhanh chóng nhận lời.

“Tôi và chị Thục quen nhau trên Facebook năm 2015. Kể từ đó tôi và chị nói chuyện nhiều hơn, rồi nhiều lần đi diễn chung với nhau. Tôi hạnh phúc khi chị mời tôi hát chung trong những đêm nhạc riêng của chị, cũng như khi tôi cần chị cũng chưa bao giờ từ chối cả. Và lần này cũng vậy, tôi may mắn khi có chị cùng đồng hành trong sản phẩm mới của mình”, Khánh Hoàng thừa nhận nợ Hiền Thục “một ân tình”.

 

Ca sĩ bán nhà làm album Bolero, được Hiền Thục hỗ trợ trước khi sang Mỹ định cư là ai? - 2

 

Hiền Thục nhiệt tình hỗ trợ đàn em trước khi sang Mỹ định cư

Khi nhắn tin cho Hiền Thục và nhã ý mời đàn chị song ca, Khánh Hoàng thừa nhận anh rất run. Tuy nhiên, nữ ca sĩ đã gật đầu đồng ý ngay mà không chút do dự gì. “Chị nhận lời hát chung với tôi mà không lấy một đồng cát-xê nào hết, chị còn là người giục tôi đi thu âm, đi quay hình vì khoảng thời gian đó chị chuẩn bị qua Mỹ”, anh bộc bạch.

Nam ca sĩ kể: “Mỗi khi tôi có chuyện buồn hay đăng trạng thái phiền muộn thất tình gì trên mạng xã hội là chị lại chia sẻ và động viên liền. Có những tin nhắn chị Thục viết cho tôi xúc động vô cùng, tôi còn lưu lại những dòng tin nhắn ấy để giữ làm kỉ niệm để sau này có già đi khi đọc lại thì với chị tôi đã có một kỉ niệm thật đẹp. Tôi cảm thấy mình thật may mắn khi được trở thành một đứa em được cùng đồng hành với chị”.

 

Ca sĩ bán nhà làm album Bolero, được Hiền Thục hỗ trợ trước khi sang Mỹ định cư là ai? - 3
 

 

Khánh Hoàng thừa nhận nợ Hiền Thục "một ân tình"

Khánh Hoàng cho biết anh làm việc độc lập, không có công ty hay một ê-kíp hỗ trợ. Vì vậy, để có số tiền đầu tư cho album 400 triệu đồng, anh đã quyết định bán đi căn nhà mà mình đã tích cóp mua được.

Album “Anh vẫn hoài yêu em” gồm 12 ca khúc sẽ phát hành độc quyền trên một trang âm nhạc và kênh YouTube của Khánh Hoàng Bolero.

Top 15 Ca sĩ Bolero nổi tiếng nhất Việt Nam hiện nay

Dòng nhạc Bolero - dòng nhạc trữ tình luôn nhận được sự yêu thích từ mọi tầng lớp dân chúng. Âm điệu Bolero vang lên ...

Ca sĩ Huỳnh Thật

Huỳnh Thật tên đầy đủ là Huỳnh Văn Thật. Anh là nam ca sĩ khá mới mẻ tại làng giải trí Việt được đông đảo ...

Ca sĩ Duy Khánh

Duy Khánh (1936) tên thật là Nguyễn Văn Diệp, quê ở Quảng Trị. Ông nổi danh từ thập niên 1960, với những bài hát của Phạm ...

Nhạc sĩ Trần Thiện Thanh

Nhạc sĩ Trần Thiện Thanh (12 tháng 6 năm 1942 – 13 tháng 5 năm 2005) là một trong những nhạc sĩ Việt Nam nổi tiếng nhất giai đoạn trước 1975

Ca sĩ Thanh Tuyền

Ca sĩ Thanh Tuyền (tên thật là Phạm Như Mai, sinh ngày 29 tháng 10 năm 1948) là một ca sĩ nhạc vàng thành danh tại miền Nam Việt Nam từ trước năm 1975 và ...

Nhạc sĩ Trầm Tử Thiêng

Nhạc sĩ Trầm Tử Thiêng (1937 - 2000) là một nhạc sĩ người Việt của dòng nhạc vàng và tình ca giai đoạn 1954 - 1975 tại miền Nam Việt Nam.

Ca sĩ Phương Diễm Hạnh

Tuy tuổi nghề rất ngắn ngủi, nhưng Phương Diễm Hạnh đã làm được những chuyện mà ca sĩ nào cũng ít nhiều mơ ước đến.

Ca sĩ Randy

Ca sĩ người Mỹ gốc Việt Randy sinh năm 1971, rất nổi tiếng với dòng nhạc vàng từ đầu thập niên 1990.
Xem thêm Xem thêm
Scroll