Tập 4 "Thần tượng Bolero" 2018 đã lên sóng VTV3
Đăng lúc 10:11 - 03/03/2018

Mở màn là cô gái khiếm thị - Nguyễn Ngọc Quỳnh Trâm đến từ TP. Hồ Chí Minh. Tuy không sở hữu đôi mắt sáng nhưng cô lại có một nghị lực rất mạnh mẽ và hiện tại đang là vận động viên điền kinh, nắm giữ rất nhiều huy chương, thành tích về thể thao.

Xuất hiện trên sân khấu "Thần tượng Bolero", Quỳnh Trâm thể hiện ca khúc "Hát nữa đi em". HLV Ngọc Sơn đã bấm nút chọn và bật khóc nức nở khi thấy được hoàn cảnh, cảm nhận được nghị lực mạnh mẽ của cô gái khiếm thị.

HLV Quang Lê đã lên tận sân khấu, mặc dù không bấm chọn nhưng anh đã ủng hộ tinh thần cho cô gái khiếm thị bằng món quà mười triệu đồng. HLV Như Quỳnh hy vọng lần trình diễn sắp tới cô sẽ có cơ hội song ca cùng Quỳnh Trâm. HLV Ngọc Sơn nghẹn ngào chia sẻ tình cảm của mình và dành tặng cho học trò thêm mười triệu đồng.

 
Thần tượng Bolero: HLV Ngọc Sơn khóc nấc khi lên song ca cùng cô gái khiếm thị - Ảnh 3.

 

Để lại ấn tượng mạnh mẽ nhất là thí sinh cuối cùng Đoàn Tuấn Anh đến từ Hà Nội, vượt qua sự ngăn cản của bố mẹ khi theo con đường nghệ thuật, anh đã thể hiện ca khúc "Nắng chiều 2" để chứng tỏ cho gia đình biết anh có thể làm được. 3 HLV quá say mê và lên sân khấu hòa giọng, nhún nhảy theo Tuấn Anh. Riêng HLV Như Quỳnh đã quên và bấm nút chọn sau cùng.

HLV Ngọc Sơn bày tỏ: "Phong thái và giọng hát của Tuấn Anh rất tuyệt vời". HLV Như Quỳnh hứa hẹn rằng khi về đội của cô sẽ được nhạc sĩ Thái Thịnh sáng tác một ca khúc dành riêng cho Tuấn Anh. HLV Quang Lê thì hứa sẽ mời nam thí sinh vào liveshow sắp tới của mình. Cuối cùng, Tuấn Anh quyết định về đội HLV Như Quỳnh.

 
Thần tượng Bolero: HLV Ngọc Sơn khóc nấc khi lên song ca cùng cô gái khiếm thị - Ảnh 5.
 
 
Thần tượng Bolero: HLV Ngọc Sơn khóc nấc khi lên song ca cùng cô gái khiếm thị - Ảnh 6.

 

Nhạc sĩ Thái Thịnh

 

Thần tượng Bolero: HLV Ngọc Sơn khóc nấc khi lên song ca cùng cô gái khiếm thị - Ảnh 7.

 

3 HLV bày tỏ sự yêu thích với thí sinh Tuấn Anh

Chàng trai làm nghề cắt tóc - Nguyên Minh đến từ Bắc Ninh mang đến ca khúc "Nhớ người yêu". Giọng hát ngọt ngào truyền cảm hòa quyện vào giai điệu da diết của chàng trai đang nhớ người yêu đã lập tức khiến 3 HLV phải bấm nút chọn. Nguyên Minh còn dành tặng khán giả một đoạn về quan họ Bắc Ninh và quyết định về với đội của HLV Quang Lê.

 

 
Thần tượng Bolero: HLV Ngọc Sơn khóc nấc khi lên song ca cùng cô gái khiếm thị - Ảnh 9.
 
 

Thí sinh Nguyễn Xuân Quý, hiện đang là Phó trưởng công an xã Tùng Lộc - Tỉnh Hà Tĩnh. Mang trong mình niềm đam mê mãnh liệt với làn điệu Bolero, anh đã mạnh dạn đi dự thi vòng Tinh hoa với ca khúc "Sau lần hẹn cuối". Tuy nhiên, anh vẫn chưa đủ thuyết phục trong giọng hát để chinh phục 3 HLV của chương trình.

 
Thần tượng Bolero: HLV Ngọc Sơn khóc nấc khi lên song ca cùng cô gái khiếm thị - Ảnh 11.

 

Thí sinh Nhật Minh hiện đang công tác tại đoàn Văn công Hải Phòng, chuyên biểu diễn phục vụ văn nghệ cho những người lính Hải quân. Anh thể hiện ca khúc "Lại nhớ người yêu", chinh phục được 3 HLV. Nhật Minh đã quyết định về đội Như Quỳnh.

 
Thần tượng Bolero: HLV Ngọc Sơn khóc nấc khi lên song ca cùng cô gái khiếm thị - Ảnh 13.

 

Thí sinh đến từ đoàn Văn công Hải Phòng - Bùi Quang Long thể hiện ca khúc "Yêu dân tộc Việt Nam". Nam thí sinh quyết định về đội Ngọc Sơn, từ chối 2 HLV còn lại.

 
 
Thần tượng Bolero: HLV Ngọc Sơn khóc nấc khi lên song ca cùng cô gái khiếm thị - Ảnh 15.

 

Thí sinh Đinh Ngọc Danh đến từ Đắk Lắk thể hiện tình yêu Bolero qua ca khúc "Đà Lạt xa nhau". Anh đã chinh phục được HLV Quang Lê và Như Quỳnh. Và sau những lời khen có cánh của hai HLV, nam thí sinh đã quyết định về với đội của HLV Quang Lê.

 
Thần tượng Bolero: HLV Ngọc Sơn khóc nấc khi lên song ca cùng cô gái khiếm thị - Ảnh 17.
 

 

Top 15 Ca sĩ Bolero nổi tiếng nhất Việt Nam hiện nay

Dòng nhạc Bolero - dòng nhạc trữ tình luôn nhận được sự yêu thích từ mọi tầng lớp dân chúng. Âm điệu Bolero vang lên ...

Ca sĩ Huỳnh Thật

Huỳnh Thật tên đầy đủ là Huỳnh Văn Thật. Anh là nam ca sĩ khá mới mẻ tại làng giải trí Việt được đông đảo ...

Ca sĩ Duy Khánh

Duy Khánh (1936) tên thật là Nguyễn Văn Diệp, quê ở Quảng Trị. Ông nổi danh từ thập niên 1960, với những bài hát của Phạm ...

Nhạc sĩ Trần Thiện Thanh

Nhạc sĩ Trần Thiện Thanh (12 tháng 6 năm 1942 – 13 tháng 5 năm 2005) là một trong những nhạc sĩ Việt Nam nổi tiếng nhất giai đoạn trước 1975

Ca sĩ Thanh Tuyền

Ca sĩ Thanh Tuyền (tên thật là Phạm Như Mai, sinh ngày 29 tháng 10 năm 1948) là một ca sĩ nhạc vàng thành danh tại miền Nam Việt Nam từ trước năm 1975 và ...

Nhạc sĩ Trầm Tử Thiêng

Nhạc sĩ Trầm Tử Thiêng (1937 - 2000) là một nhạc sĩ người Việt của dòng nhạc vàng và tình ca giai đoạn 1954 - 1975 tại miền Nam Việt Nam.

Ca sĩ Phương Diễm Hạnh

Tuy tuổi nghề rất ngắn ngủi, nhưng Phương Diễm Hạnh đã làm được những chuyện mà ca sĩ nào cũng ít nhiều mơ ước đến.

Ca sĩ Randy

Ca sĩ người Mỹ gốc Việt Randy sinh năm 1971, rất nổi tiếng với dòng nhạc vàng từ đầu thập niên 1990.
Xem thêm Xem thêm
Scroll