Ngẫu hứng hát bolero cùng Lệ Quyên nhưng Diva Hồng Nhung lại 'dọa ma' fan bằng vẻ ngoài đáng sợ
Đăng lúc 13:26 - 10/10/2019

Thả hồn với bolero khi mặc thiết kế avant-garde cá tính của NTK Võ Công Khanh đã hơi sai, cô Bống còn chụp ảnh "dọa ma" khiến fan hết hồn hết vía.

Đến dự họp báo show kỷ niệm 20 năm ca hát của Lệ Quyên, Hồng Nhung ngẫu hứng biểu diễn bản bolero bất hủ Besame Mucho với sự phụ họa của đàn em nhưng điều khiến fan chú ý lại là bộ đồ cô mặc trên người.

 

Ngẫu hứng hát bolero cùng Lệ Quyên nhưng Diva Hồng Nhung lại dọa ma fan bằng vẻ ngoài đáng sợ-1


Vì mối quan hệ thân thiết, Hồng Nhung cũng dành thời gian đến để chúc mừng Lệ Quyên dù không biểu diễn tại liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát này.

Tại đây, cô Bống đã có màn ngẫu hứng hát "Besame Mucho" với sự phụ họa của Lệ Quyên

 

Ngẫu hứng hát bolero cùng Lệ Quyên nhưng Diva Hồng Nhung lại dọa ma fan bằng vẻ ngoài đáng sợ-2


Hồng Nhung khoác lên người bộ đầm khá cá tính với phong cách avant-garde trong BST The book's story ra mắt từ năm 2016 của NTK Võ Công Khanh.

 

Ngẫu hứng hát bolero cùng Lệ Quyên nhưng Diva Hồng Nhung lại dọa ma fan bằng vẻ ngoài đáng sợ-3


Chất downtown của của bộ trang phục được thể hiện qua cách sử dụng những mảng màu đối lập, bố cục trang phục bất đối xứng tạo nên hiệu ứng thị giác mạnh cho người xem.

Ngẫu hứng hát bolero cùng Lệ Quyên nhưng Diva Hồng Nhung lại dọa ma fan bằng vẻ ngoài đáng sợ-4


Tuy nhiên, không biết Hồng Nhung muốn tạo ấn tượng mạnh đến cỡ nào khi cô quyết định xõa tóc và chụp với phong cách kinh dị đến thế này rồi đăng lên trang cá nhân.

Avant-Garde là phong cách thời trang có khuynh hướng đối nghịch, phủ nhận hoặc đi chệch những định hướng truyền thống. Thời trang trong thị hiếu nghệ thuật Avant Garde được các nhà thiết kế làm đảo lộn mọi giá trị thường thức với cái nhìn một chiều, vị kỷ và không tuân theo bất kỳ quy chuẩn thời trang nào đã hình thành trước đó.

Nguyên tắc quan trọng nhất của phong cách Avant Garde là không chịu sự ràng buộc của bất kỳ các quy tắc nào.

Top 15 Ca sĩ Bolero nổi tiếng nhất Việt Nam hiện nay

Dòng nhạc Bolero - dòng nhạc trữ tình luôn nhận được sự yêu thích từ mọi tầng lớp dân chúng. Âm điệu Bolero vang lên ...

Ca sĩ Huỳnh Thật

Huỳnh Thật tên đầy đủ là Huỳnh Văn Thật. Anh là nam ca sĩ khá mới mẻ tại làng giải trí Việt được đông đảo ...

Ca sĩ Duy Khánh

Duy Khánh (1936) tên thật là Nguyễn Văn Diệp, quê ở Quảng Trị. Ông nổi danh từ thập niên 1960, với những bài hát của Phạm ...

Nhạc sĩ Trần Thiện Thanh

Nhạc sĩ Trần Thiện Thanh (12 tháng 6 năm 1942 – 13 tháng 5 năm 2005) là một trong những nhạc sĩ Việt Nam nổi tiếng nhất giai đoạn trước 1975

Ca sĩ Thanh Tuyền

Ca sĩ Thanh Tuyền (tên thật là Phạm Như Mai, sinh ngày 29 tháng 10 năm 1948) là một ca sĩ nhạc vàng thành danh tại miền Nam Việt Nam từ trước năm 1975 và ...

Nhạc sĩ Trầm Tử Thiêng

Nhạc sĩ Trầm Tử Thiêng (1937 - 2000) là một nhạc sĩ người Việt của dòng nhạc vàng và tình ca giai đoạn 1954 - 1975 tại miền Nam Việt Nam.

Ca sĩ Phương Diễm Hạnh

Tuy tuổi nghề rất ngắn ngủi, nhưng Phương Diễm Hạnh đã làm được những chuyện mà ca sĩ nào cũng ít nhiều mơ ước đến.

Ca sĩ Randy

Ca sĩ người Mỹ gốc Việt Randy sinh năm 1971, rất nổi tiếng với dòng nhạc vàng từ đầu thập niên 1990.
Xem thêm Xem thêm
Scroll