Thần tượng Bolero 2018: Khi các HLV tranh cãi về chuyện lụy tình...
Đăng lúc 9:36 - 09/03/2018

Nghenhacbolero.com - Các HLV Thần tượng Bolero đã có cuộc tranh cãi nhỏ trước tiết mục của thí sinh Lê Thúy Anh trong tập 5.

Sau 4 tập phát sóng, vòng Tinh hoa của Thần tượng Bolero đã đi đến tập cuối cùng. Tuần này, bộ ba HLV Ngọc Sơn, Quang Lê và Như Quỳnh sẽ tranh giành những "chiến binh" cuối để hoàn thiện đội hình của mình.

Ở mỗi tập, những màn nhận xét và tranh giành các thí sinh luôn là "đặc sản" thú vị mà các HLV mang đến cho người xem. Trong tập 5, hai HLV Quang Lê và Ngọc Sơn sẽ có một màn tranh luận như vậy xung quanh chuyện lụy tình.

 

Thần tượng Bolero 2018: Khi các HLV tranh cãi về chuyện lụy tình... - Ảnh 1.
 
 
Thần tượng Bolero 2018: Khi các HLV tranh cãi về chuyện lụy tình... - Ảnh 2.
 

Cụ thể, trong tiết mục Lời đắng cho một cuộc tình của thí sinh Lê Thúy Anh đến từ Thanh Hóa có câu hát - "Xin em xem anh như một ga nhỏ dọc đường" . HLV Quang Lê cho biết, khi anh gặp cố ca - nhạc sĩ Duy Khánh, ông đã đổi lời câu hát này thành - "Sao em xem anh như một ga nhỏ dọc đường" vì cho rằng chữ "xin" trong câu hát quá lụy tình.

Tuy nhiên, HLV Ngọc Sơn lại không đồng tình với quan điểm trên. Anh chia sẻ: "Tôi tới tuổi này, lụy cỡ đó và rất yêu phụ nữ nhưng vẫn còn ế, huống chi cứng quá thì làm sao có người yêu, xin em thì nghe vẫn tình cảm hơn". Màn tranh luận giữa hai HLV đã khiến khán giả rất thích thú.

Top 15 Ca sĩ Bolero nổi tiếng nhất Việt Nam hiện nay

Dòng nhạc Bolero - dòng nhạc trữ tình luôn nhận được sự yêu thích từ mọi tầng lớp dân chúng. Âm điệu Bolero vang lên ...

Ca sĩ Huỳnh Thật

Huỳnh Thật tên đầy đủ là Huỳnh Văn Thật. Anh là nam ca sĩ khá mới mẻ tại làng giải trí Việt được đông đảo ...

Ca sĩ Duy Khánh

Duy Khánh (1936) tên thật là Nguyễn Văn Diệp, quê ở Quảng Trị. Ông nổi danh từ thập niên 1960, với những bài hát của Phạm ...

Nhạc sĩ Trần Thiện Thanh

Nhạc sĩ Trần Thiện Thanh (12 tháng 6 năm 1942 – 13 tháng 5 năm 2005) là một trong những nhạc sĩ Việt Nam nổi tiếng nhất giai đoạn trước 1975

Nhạc sĩ Trầm Tử Thiêng

Nhạc sĩ Trầm Tử Thiêng (1937 - 2000) là một nhạc sĩ người Việt của dòng nhạc vàng và tình ca giai đoạn 1954 - 1975 tại miền Nam Việt Nam.

Ca sĩ Thanh Tuyền

Ca sĩ Thanh Tuyền (tên thật là Phạm Như Mai, sinh ngày 29 tháng 10 năm 1948) là một ca sĩ nhạc vàng thành danh tại miền Nam Việt Nam từ trước năm 1975 và ...

Ca sĩ Phương Diễm Hạnh

Tuy tuổi nghề rất ngắn ngủi, nhưng Phương Diễm Hạnh đã làm được những chuyện mà ca sĩ nào cũng ít nhiều mơ ước đến.

Ca sĩ Randy

Ca sĩ người Mỹ gốc Việt Randy sinh năm 1971, rất nổi tiếng với dòng nhạc vàng từ đầu thập niên 1990.
Xem thêm Xem thêm
Scroll