Ca sĩ Ngọc Sơn: Tôi có thể nhìn tất cả các nốt nhạc và đoán ra, điều này quốc tế chưa ai làm được
Đăng lúc 10:15 - 06/04/2020

Ca nhạc sĩ Ngọc Sơn tiếp tục tự tin khẳng định trình độ về âm nhạc của bản thân khi tham gia vào một chương trình truyền hình mới với tên gọi "Tuyệt đỉnh Bolero".

Danh hiệu "Giáo sư âm nhạc" của ca sĩ Ngọc Sơn từng gây tranh cãi vì nhiều người cho rằng đây là danh hiệu anh "tự phong". Trước những ồn ào của dư luận, anh cho biết đây là danh hiệu mà khán giả yêu quý đặt cho nên anh không thể từ chối tình cảm của đại gia đình. Bản thân những học trò của anh cũng xem anh như một vị "giáo sư" trong âm nhạc vì đã chỉ dạy cho họ hát và làm nghề.

 

Ca sĩ Ngọc Sơn: Tôi có thể nhìn tất cả các nốt nhạc và đoán ra, điều này quốc tế chưa ai làm được - Ảnh 1.
 
 

Danh ca Ngọc Sơn

Mới đây, trong ngày ghi hình chương trình "Tuyệt đỉnh Bolero", một lần nữa Ngọc Sơn lại tự tin về khả năng âm nhạc của mình đã đạt đến đẳng cấp thế giới không ai sánh bằng. "Ngọc Sơn từ Viện nghiên cứu âm nhạc Việt Nam ra, là giảng viên và cũng từng là sinh viên giỏi nhất. Có thể nhìn ra tất cả những nốt nhạc và đoán ra. Điều này là cả quốc tế chưa ai làm được. Mình cần sòng phẳng với nhau như vậy" – Ngọc Sơn khẳng định.

Ngoài ra, anh cũng cho biết mình đo được tất cả các âm giọng của tất cả mọi người dù mỗi ca sĩ có một chất giọng khác nhau. Ngọc Sơn khẳng định việc chọn bài hát, thể hiện bài hát sao chính xác, phù hợp với chất giọng cực kỳ khó nhưng anh sẽ nhìn thấy tất cả những điều này để đưa ra những lời khuyên cho các ca sĩ thể hiện làm sao cho hiệu quả nhất. Ngoài Ngọc Sơn, 2 gương mặt đảm nhận vị trí "cầm cân nảy mực" để tìm ra những tuyệt phẩm là 2 gương mặt gạo cội, để lại nhiều dấu ấn trong dòng nhạc trữ tình, Bolero: Ca nhạc sĩ Đức Huy, Danh ca Họa Mi.

Ở mỗi đêm trình diễn, sẽ có 6 ca sĩ tham gia thể hiện những ca khúc trữ tình, Bolero mà họ tâm đắc nhất. Cuối mỗi đêm sẽ có giải Tuyệt phẩm Bolero và Ca sẽ thể hiện hiệu quả ca khúc cho một màn trình diễn nhận được sự bầu chọn cao từ giám khảo và khán giả.

 

Ca sĩ Ngọc Sơn: Tôi có thể nhìn tất cả các nốt nhạc và đoán ra, điều này quốc tế chưa ai làm được - Ảnh 3.
 
 

Bộ 3 giám khảo Ngọc Sơn - Họa Mi - Đức Huy

Sau 10 đêm trình diễn, ban giám khảo cùng với quý vị khán giả sẽ lựa chọn 10 tuyệt phẩm ấn tượng nhất để bước vào 2 đêm Chung kết. Ca sĩ thể hiện bài hát trữ tình Bolero được yêu thích nhất chương trình sẽ nhận được giải thưởng trị giá 100 triệu đồng.

Top 15 Ca sĩ Bolero nổi tiếng nhất Việt Nam hiện nay

Dòng nhạc Bolero - dòng nhạc trữ tình luôn nhận được sự yêu thích từ mọi tầng lớp dân chúng. Âm điệu Bolero vang lên ...

Ca sĩ Huỳnh Thật

Huỳnh Thật tên đầy đủ là Huỳnh Văn Thật. Anh là nam ca sĩ khá mới mẻ tại làng giải trí Việt được đông đảo ...

Ca sĩ Duy Khánh

Duy Khánh (1936) tên thật là Nguyễn Văn Diệp, quê ở Quảng Trị. Ông nổi danh từ thập niên 1960, với những bài hát của Phạm ...

Nhạc sĩ Trần Thiện Thanh

Nhạc sĩ Trần Thiện Thanh (12 tháng 6 năm 1942 – 13 tháng 5 năm 2005) là một trong những nhạc sĩ Việt Nam nổi tiếng nhất giai đoạn trước 1975

Ca sĩ Thanh Tuyền

Ca sĩ Thanh Tuyền (tên thật là Phạm Như Mai, sinh ngày 29 tháng 10 năm 1948) là một ca sĩ nhạc vàng thành danh tại miền Nam Việt Nam từ trước năm 1975 và ...

Nhạc sĩ Trầm Tử Thiêng

Nhạc sĩ Trầm Tử Thiêng (1937 - 2000) là một nhạc sĩ người Việt của dòng nhạc vàng và tình ca giai đoạn 1954 - 1975 tại miền Nam Việt Nam.

Ca sĩ Phương Diễm Hạnh

Tuy tuổi nghề rất ngắn ngủi, nhưng Phương Diễm Hạnh đã làm được những chuyện mà ca sĩ nào cũng ít nhiều mơ ước đến.

Ca sĩ Randy

Ca sĩ người Mỹ gốc Việt Randy sinh năm 1971, rất nổi tiếng với dòng nhạc vàng từ đầu thập niên 1990.
Xem thêm Xem thêm
Scroll