Vì sao Ông Hoàng Nhạc Sến Ngọc Sơn được gọi là giáo sư âm nhạc
Đăng lúc 8:50 - 03/04/2020

Ngọc Sơn cho biết những danh xưng mà người ta gọi anh đều xuất phát từ lòng cảm mến và anh thường không từ chối, dù đó có là cái mà ít người dám nhận như “ông hoàng nhạc sến”.

“Ai muốn đóng góp ý kiến gì thì nói ra, Ngọc Sơn luôn trả lời "Tôi chỉ là tấm thân nhỏ bé, cảm ơn đại gia đình đã luôn yêu thương Ngọc Sơn, đặt cho Ngọc Sơn những danh xưng"… Mong đại gia đình lúc nào cũng thương Ngọc Sơn hiểu được Ngọc Sơn trước giờ rất hiền lành. Từ nhỏ giờ Ngọc Sơn không cãi ai, không nói đụng gì đến ai, không bao giờ phản kháng bất cứ một điều gì, sao cũng được”, nam ca sĩ nói.
Về danh xưng gây tranh cãi gần đây là “giáo sư âm nhạc”, anh chia sẻ: “Tại người ta thích gọi như vậy. Tôi dạy cho học trò thì người ta gọi là ''giáo sư'', ''professor'' cũng bình thường thôi. Tôi tốt nghiệp đại học, đi dạy học trò không cần nhìn giáo án, không phải ngồi coi sách coi vở, mức học đã qua đại học từ lâu rồi. Ai nói gì thì nói mình cũng không để tâm. Ngọc Sơn chỉ mong có sức khỏe, cống hiến liên tục cho khán giả đã yêu thương”.
 
Ngọc Sơn lên tiếng về danh xưng 'giáo sư âm nhạc' - ảnh 1
 
Ngọc Sơn ton sur ton bên học trò Michael Lang
Trước những ý kiến trái chiều về phát ngôn của ca sĩ Tùng Dương về bolero, anh cũng thẳng thắn: “Mỗi người có quyền đóng góp ý kiến, ai thích gì thì bảo vệ cái mình thích. Ngọc Sơn được đào tạo từ opera, đoạt giải nhất cuộc thi hát ở dòng nhạc nhẹ, rồi tới dòng nhạc trẻ và trữ tình. Đôi khi mỗi người phải đóng góp ý kiến thì bolero mới phát triển. Thật ra bolero cũng có những bài tươi sáng. Ai góp ý thì mình nghe, nặng lời cũng nghe, cái nào đúng thì mình tiếp thu, tất cả lời góp ý Ngọc Sơn đều ghi nhận”.
Hãy cùng thưởng thức tuyển tập các ca khúc do Ngọc Sơn thể hiện ở dưới đây để biết chức danh giáo sư âm nhạc rất xứng đáng với Ngọc Sơn. Nếu hay bạn hãy cùng chia sẻ bài viết cho những người yêu mến Ngọc Sơn được biết nhé.
 

--->
--->

Ca sĩ Duy Khánh

Duy Khánh (1936) tên thật là Nguyễn Văn Diệp, quê ở Quảng Trị. Ông nổi danh từ thập niên 1960, với những bài hát của Phạm ...

Đêm tâm sự

Nhiều đêm cô đơn tựa song cửa nhỏ, Nhìn ngoài mưa tuôn sao nghe lạnh vào hồn.

Ca sĩ Huỳnh Thật

Huỳnh Thật tên đầy đủ là Huỳnh Văn Thật. Anh là nam ca sĩ khá mới mẻ tại làng giải trí Việt được đông đảo ...

Em gái Tuấn Vũ tiết lộ nỗi day dứt nhất trong cuộc đời 'ông hoàng nhạc sến'

Cô cũng lần đầu tiên chia sẻ những kỷ niệm thú vị và xúc động về người anh nổi tiếng của mình.

Lại nhớ người yêu

(Nghenhacbolero.com) - Vì sao anh nhớ em thế này, Thương nhớ đong đầy trong lòng mắt, Buổi chiều còn gặp nhau đây, Mà đêm đã nhớ ...

Phương Anh Bolero - Giấc mơ có thật của cô gái nhỏ

Nhắc tới Phương Anh Bolero, mọi người nhớ đến một cô gái có thân hình nhỏ nhắn, mong manh, cặp mắt buồn nhiều tâm sự, ...

Mai lỡ hai mình xa nhau

Thương đôi mắt em buồn, thật buồn, Thương em tính mang nhiều tủi hờn. Và hay bắt anh đưa đi chơi ...

Tình Nghèo Có Nhau

Em không đi tìm người yêu đổi trắng thay đen. Em không đi tìm người say đắm sa hoa. Anh không đi tìm người yêu ...
Xem thêm Xem thêm
Scroll