Phi Nhung giật hoa trên tay Tuấn Vũ, ném xuống sàn sân khấu
Đăng lúc 9:33 - 22/08/2020

Nữ ca sĩ đã có màn biểu diễn song ca ấn tượng cùng Tuấn Vũ, nhân vật chính của đêm nhạc "10 năm tái ngộ".

Phi Nhung giật hoa trên tay Tuấn Vũ, ném xuống sàn sân khấu - 1

 

Màn song ca lần đầu tiên trên sân khấu giữa Tuấn Vũ và Phi Nhung đã gây nhiều bất ngờ cho khán giả. Họ cùng trình bày liên khúc "Tình đời - Kiếp cầm ca". Đây là một trong những tiết mục gây chú ý của liveshow "Tuấn Vũ - 10 năm tái ngộ", đánh dấu lần đầu tiên ông hát tại TP.HCM sau nhiều năm về nước lưu diễn.

 

Phi Nhung giật hoa trên tay Tuấn Vũ, ném xuống sàn sân khấu - 2

 

Phi Nhung, ngay khi bước ra sân khấu đã tạo ra sự kịch tính khi giật bó hoa trên tay Tuấn Vũ, ném ngay xuống sàn. Cả hai cùng hóa thân thành đôi lứa yêu nhau nhưng tình yêu bị gia đình ngăn trở chỉ vì nghiệp "xướng ca vô loài", trong định kiến của người đời.

 

Phi Nhung giật hoa trên tay Tuấn Vũ, ném xuống sàn sân khấu - 3

 

Phần diễn, hát, đặc biệt là cái ôm và điệu nhảy tình cảm trên sân khấu của hai nghệ sĩ đã tạo nên chất xúc tác đặc biệt cho khán giả.

 

Phi Nhung giật hoa trên tay Tuấn Vũ, ném xuống sàn sân khấu - 4
 

Sau Tuấn Vũ, Thanh Tuyền có thể nói là người "sung sức" nhất đêm diễn. Bà là nghệ sĩ khách mời trình diễn nhiều ca khúc nhất, bà thậm chí muốn xin hát thêm cho thỏa vì “máu đã nóng”. "Dấu chân kỷ niệm", "Định mệnh", "Đường xưa lối cũ"...là những nhạc phẩm nổi tiếng được bà trình bày trong đêm nhạc.

 

Phi Nhung giật hoa trên tay Tuấn Vũ, ném xuống sàn sân khấu - 6

 

Ngay cả bản tình ca nổi tiếng "Tình bơ vơ" mà bà song ca cùng Tuấn Vũ ngày nào, giờ được chính bà hát lại một mình vẫn cuốn hút bởi chất giọng cao vút, đầy nội lực, bất chấp tuổi tác. Mỗi ca khúc bà trình diễn lại đi kèm những tiếng hò reo và tràng pháo tay không ngớt từ hàng ghế khán giả.

 

Phi Nhung giật hoa trên tay Tuấn Vũ, ném xuống sàn sân khấu - 7

 

Xuất hiện trong đêm diễn, nữ danh ca Giao Linh mang lại vẻ đẹp đằm thắm, giọng hát trầm ấm và ngọt ngào. Bà lần lượt thể hiện các ca khúc "Tuổi học trò", "Sầu lẻ bóng"..

 

Phi Nhung giật hoa trên tay Tuấn Vũ, ném xuống sàn sân khấu - 8

 

Bên cạnh màn song ca gây ấn tượng cùng Tuấn Vũ, Phi Nhung lần lượt thể hiện hai nhạc phẩm: "Trộm nhìn nhau" và "Mong chờ". 

  

Phi Nhung giật hoa trên tay Tuấn Vũ, ném xuống sàn sân khấu - 9

 

Một tiết mục khác cũng mang đến nhiều xúc động cho khán giả, chính là tiết mục song ca "Không giờ rồi", ca khúc gắn liền với hai tên tuổi Như Quỳnh – Trường Vũ. Như Quỳnh tự nhận Trường Vũ là “người tình không hình bóng” đặc biệt của mình bởi, như cô đùa vui, bao lần “cầu hôn” trên sân khấu mà đều bị anh...từ chối. 

 

Phi Nhung giật hoa trên tay Tuấn Vũ, ném xuống sàn sân khấu - 10

 

Trong đêm nhạc này, ca sĩ Quang Lê có lẽ là người “lời nhất”. Trong khi hầu hết các nghệ sĩ trình diễn chỉ nhận được hoa từ khán giả, anh lại nhận được món quà đặc biệt là một giỏ trái cây.

 

Phi Nhung giật hoa trên tay Tuấn Vũ, ném xuống sàn sân khấu - 11

 

Nam ca sĩ gốc Huế trình diễn hai ca khúc "Nhớ nhau hoài" và "Xin gọi nhau là cố nhân" cùng phần giao lưu chiếm được nhiều tình cảm khán giả bằng sự khéo léo của mình. Trong khi đó, mở màn cho đêm liveshow Tuấn Vũ là ca sĩ Như Ý – quán quân Solo cùng bolero 2018 qua nhạc phẩm "Tâm sự với anh".  

Ca sĩ Huỳnh Thật

Huỳnh Thật tên đầy đủ là Huỳnh Văn Thật. Anh là nam ca sĩ khá mới mẻ tại làng giải trí Việt được đông đảo ...

Ca sĩ Duy Khánh

Duy Khánh (1936) tên thật là Nguyễn Văn Diệp, quê ở Quảng Trị. Ông nổi danh từ thập niên 1960, với những bài hát của Phạm ...

Top 15 Ca sĩ Bolero nổi tiếng nhất Việt Nam hiện nay

Dòng nhạc Bolero - dòng nhạc trữ tình luôn nhận được sự yêu thích từ mọi tầng lớp dân chúng. Âm điệu Bolero vang lên ...

Nhạc sĩ Trần Thiện Thanh

Nhạc sĩ Trần Thiện Thanh (12 tháng 6 năm 1942 – 13 tháng 5 năm 2005) là một trong những nhạc sĩ Việt Nam nổi tiếng nhất giai đoạn trước 1975

Ca sĩ Thanh Tuyền

Ca sĩ Thanh Tuyền (tên thật là Phạm Như Mai, sinh ngày 29 tháng 10 năm 1948) là một ca sĩ nhạc vàng thành danh tại miền Nam Việt Nam từ trước năm 1975 và ...

Nhạc sĩ Trầm Tử Thiêng

Nhạc sĩ Trầm Tử Thiêng (1937 - 2000) là một nhạc sĩ người Việt của dòng nhạc vàng và tình ca giai đoạn 1954 - 1975 tại miền Nam Việt Nam.

Ca sĩ Phương Diễm Hạnh

Tuy tuổi nghề rất ngắn ngủi, nhưng Phương Diễm Hạnh đã làm được những chuyện mà ca sĩ nào cũng ít nhiều mơ ước đến.

Đêm tâm sự

Nhiều đêm cô đơn tựa song cửa nhỏ, Nhìn ngoài mưa tuôn sao nghe lạnh vào hồn.
Xem thêm Xem thêm
Scroll